Zalo Marketing

Trên thị trường mạng xạ hội hiện nay, Zalo đã và đang trở thành một trong những ứng dụng thiết yếu với hầu hết những người sử dụng mạng xã hội để làm việc, trao đổi thông tin, giải trí, kinh doanh,….. Bởi sự tiện lợi, dễ sử dụng, phú hợp với mọi lức tuổi và độ bảo mật cực kỳ cao..

Giới thiệu tổng quan về Zalo

Zalo theo cách hiểu trực quan nhất là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Do có những lợi thế so với các ứng dụng cùng loại khác như tương thích với chất lượng mạng ở Việt Nam nên đạt được tốc độ nhắn tin, gọi thoại nhanh, liên tục được cải tiến, cộng thêm sự đầu tư bài bản cho tiếp thị, Zalo nhanh chóng đạt được sự bứt phá tại nước ta.

Zalo marketing sẽ mang lại hiệu quả gì?

Tiếp cận khách hàng hiệu quả với Zalo Marketing

Zalo ngày nay phủ rộng 63 tỉnh thành phố và cả khu vực hải đảo xa xôi chỉ cần mang kết nối Internet song song cân xứng sở hữu phần đông phần đông nền móng di động. Chính bởi vậy mang độ phủ sóng rộng khắp của mình, Zalo chính là cộng đồng tăng trưởng giúp công ty tiếp cận khách hàng một bí quyết hiệu quả và tối ưu giá bán quảng bá. bên cạnh đó, giống như Facebook Marketing, các cá nhân hoặc đơn vị có thể lập các trang bán hàng hoặc trang cộng đồng trên Zalo để PR sản phẩm hay nhà sản xuất đến mang các bạn của mình. đồng thời, phương thức Zalo Marketing giúp cho sự tiếp cận các bạn phát triển thành nhanh chóng hơn và không ngừng.

Thêm vào chậm tiến độ, điểm nhấn của Zalo Page chính là bài viết đầu tiên trong ngày được hiển thị sở hữu gần như những thành viên quan tâm trang của bạn, điều này giúp nâng cao tỷ lệ tiếp cận người dùng đối mang những tư nhân, doanh nghiệp. ngoài ra, Zalo còn cho phép bạn gửi tin nhắn tới đa số thành viên hàng tuần và được phép mời 20 bạn bè quan tâm Zalo Page của bạn hàng ngày. Điều này tạo điều kiện cho bạn hay công ty của mình ngày càng tiếp cận được lượng người mua tiềm năng to hơn

Tiết kiệm chi phí tối đa

Ví zalo là ứng dụng miễn phí nên tất cả các bài đăng tin tuyển dụng, kinh doanh hoặc các cuộc gọi đều không tính phí. Điều này giúp cho các tư nhân, tổ chức nhỏ tiết kiệm được tất cả chi phí cho hoạt động kinh doanh.

Zalo Marketing chuyên nghiệp là gì?

Zalo Marketing chuyên nghiệp là tất cả những cách thức tận dụng Zalo để thực hiện các biện phát Marketing nhằm mang đến lợi ích trong kinh doanh như chăm sóc khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới, tăng nhận diện thương hiệu, v.v.v… Điều này có nghĩa là Zalo được sử dụng như là một môi trường / một nền tảng, một công cụ / phương tiện để kết nối với khách hàng.

Cách làm Zalo Marketing chuyên nghiệp

Zalo Marketing qua tài khoản cá nhân

Zalo là một ứng dụng OTT, nhu cầu phần lớn của người dùng là mục đích nhắn tin, gọi điện cho đỡ tốn cước điện thoại. Và trong tiềm thức & nhu cầu của người sử dụng là để phục vụ cho 2 mục đích chính này. (Với Facebook thì từ khi ra đời nó đã là nền tảng mạng xã hội hỗ trợ cho sự kết nối & chia sẻ. Do đó Zalo rất khó cạnh tranh với Facebook về thói quen đăng thông tin trên tường, và lướt newfeed của người dùng. Điều này dẫn đến hoạt động marketing trên newfeed của Zalo trở nên kém hiệu quả đi rất nhiều).

Lợi thế của Zalo Profile so với Facebook Profile mình nghĩ đó là khả năng khép kín & hẹp kết nối của nó. Người dùng trên Facebook khá loãng, rất nhiều thông tin quảng cáo, dẫn đến user trở nên “vô cảm” với thông tin quảng cáo trên môi trường FB. Còn với Zalo, rất ít sự lựa chọn, ít sự kết nối… Do đó những thông tin quảng cáo sản phẩm được truyền tải đến khách hàng sẽ dễ chuyển đổi thành sự quan tâm và mua hơn so với Facebook.

Ngoài ra Zalo marketing chuyên nghiệp còn giúp bạn phát triển khách hàng trong kinh doanh như:

– Nắm bắt được hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội Facebook và chuyển đổi ngay lập tức trên Zalo.
– Chăm sóc khách hàng cũ trên ZALO với chi phí ~ 0đ.
– Có thể xây dựng được ngay tệp khách hàng từ những người đã like hoặc tương tác với sản phẩm của bạn trên mạng xã hội Facebook.
– Có thể kết nối đến những đối tượng theo địa điểm khu vực mà bạn muốn quảng cáo ( Tất cả những người dùng này đều đang real time 100% ).
– Dễ dàng gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cũ mà không phải tốn quá nhiều thời gian.
– Phần mềm không cần phải chạy giả lập Android, không đòi hỏi cấu hình, dễ dàng sử dụng. Tiết kiệm chi phí tối đa.

Liên hệ với chúng tôi

Message sent!