Google Marketing

Google Marketing là nền tảng phân tích và quảng cáo thống nhất cho phép các nhóm tiếp thị cộng tác mạnh mẽ hơn nhờ xây dựng trên các sản phẩm tích hợp hiện có giữa DoubleClick và Google Analytics 360 Suite.

Vì sao phải cần tới Marketing google chuyên nghiệp ?

Ngày nay việc sử dụng kênh google để quảng cáo cho thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng rầm rộ. Không chỉ thế các nhà đầu tư nhỏ, lẻ cũng tận dụng những thủ thuật “miễn phí” để kiếm tiền trên google

Nắm bắt được xu hướng đó, Marketing Google ra đời và mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nhân, các nhân đầu tư hơn với những lợi ích ít ai biết đến:

  • Phân phối tiếp thị nhanh hơn, thông minh hơn. Với quy trình hàng ngày tự động, bạn có thể dành thời gian cho các hoạt động chiến lược trong khi tính năng tích hợp thông minh tự động hiển thị các xu hướng và mẫu quảng cáo của bạn.
  • Có được quyền kiểm soát nhiều hơn đối với các khoản đầu tư của bạn. Dễ dàng xem những phần nào trong hoạt động tiếp thị của bạn đang hoạt động hiệu quả và đưa ra quyết định sáng suốt để cải thiện hiệu suất – tất cả những lợi ích này đồng thời vẫn cảm thấy tự tin rằng bạn đang phân phối quảng cáo và mang đến trải nghiệm chất lượng.
  • Hiểu đối tượng của bạn ở cấp độ sâu hơn. Tích hợp và truy cập dữ liệu của bạn để có cái nhìn hoàn chỉnh hơn về khách hàng và kết nối dữ liệu của bạn với các tín hiệu trên nhiều thiết bị và theo mục đích của Google để xác định đối tượng có giá trị nhất.
  • Chia sẻ thông tin chi tiết về các nhóm của bạn. Với dữ liệu và báo cáo ở một nơi duy nhất, mọi người trong công ty của bạn có thể xem đối tượng, phương tiện và kết quả kinh doanh của bạn để chia sẻ thông tin chi tiết và tối ưu hóa tiếp thị của bạn.

Điểm nổi trội của Marketing Google mà bạn cần phải biết.

Không phải ai cũng biết về lợi ích của google và việc kinh doanh, quảng bá thương hiệu của mình trên google. Khi sử dụng google chúng ta được đãi ngộ với nhiều tính năng nổi trội như:

  • Trên các giao diện sản phẩm, trung tâm trợ giúp, đào tạo và các tài liệu khác, bạn sẽ thấy tên và biểu trưng mới cho tất cả các sản phẩm Google Marketing.
  • Bạn có thể quản lý người dùng, kiểm soát quản trị hoắc thực hiện thao tác giao dịch thanh toán trên trang chủ.
  • Trung tâm tích hợp trong Trang chủ nền tảng giúp bạn tận dụng tối đa Google Marketing Platform bằng cách hiển thị cho bạn những sản phẩm tích hợp có sẵn và những lợi ích mà các sản phẩm này mang lại. Bạn sẽ thấy các liên kết hiện có giữa các sản phẩm và cơ hội có được sản phẩm tích hợp mới.
  • Điều hướng dễ dàng trên tất cả sản phẩm Google Marketing Platform từ trình chuyển đổi sản phẩm thông dụng ở tiêu đề của mỗi sản phẩm. Bạn sẽ thấy các sản phẩm mà bạn hiện đang có quyền truy cập trong trình chuyển đổi này.

Tùy ý thay đổi nội dung của các sản phẩm Google.

Chức năng riêng lẻ của sản phẩm sẽ không có gì thay đổi. Bạn không cần thực hiện thao tác liên kết tích hợp giữa các sản phẩm, hoạt động thanh toán cho các sản phẩm Google Analytics 360 Suite sẽ tiếp tục diễn ra như thường lệ.

Các tính năng mới của Google Marketing Platform: Trong trình chuyển đổi sản phẩm chung mới, bạn sẽ thấy liên kết dẫn đến các tính năng mới của Google Marketing Platform 

Tên mới cho các sản phẩm dành cho nhà quảng cáo và nhà xuất bản: Bạn sẽ thấy tên mới cho các sản phẩm dành cho nhà quảng cáo và nhà xuất bản của Google trong toàn bộ các tài khoản của bạn.

Bạn sẽ thấy các nội dung thay đổi tương tự đối với tên trên tất cả sản phẩm.

Lợi ích Marketing google mang lại cho chúng ta:

  • Phong cách mang sắc màu của doanh nghiệp, có điểm nhấn, quảng cáo đúng đối tượng cần hướng đến.
  • Không chỉ thế mà còn tang thêm sự uy tín của doanh nghiệp qua những hình ảnh chất lượng, nội dung sáng tạo

Liên hệ ngay chúng tôi

Message sent!