Facebook Marketing

Facebook thu hút lượng truy cập người dùng lên đến 2 tỷ người/ tháng. Điều đó có nghĩa là bạn có cơ hội tiếp cận khách hàng hiện tại, khách hàng mới và những người quan tâm đến doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn một cách dễ dàng mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp hoặc mất thời gian đi tìm khách hàng.

Để xây dựng vững mạnh một kênh Facebook Marketing, cần phải hiểu rõ những then chốt quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và cách quảng cáo để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng chiến lược facebook marketing, chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất bằng những hành động cụ thể.

Để quảng cáo hiệu quả trên facebook, cần lưu ý các vấn đề sau:

– Nội dung Fanpage, chủ đề được xây dựng trên Fanpage, lượng Like chất lượng của Fanpage có sự ảnh hưởng lớn tới chiến dịch quảng cáo. Không phải ai cũng sáng tạo trong việc xây dựng nội dung quảng cáo. Không phải Fanpage nào cũng có lượng Like theo dõi chất lượng. Nếu bạn mua bán trao đổi like ảo, like kém chất lượng không đúng đối tượng, thì bạn đừng nên hi vọng Fanpage của mình hiệu quả.

– Nội dung quảng cáo mang tính then chốt (gồm cả hình ảnh quảng cáo và nội dung text giới thiệu). Việc xây dựng nội dung phù hợp với nhóm đối tượng không hẳn ai cũng có thể làm được. Không phải ai cũng thiết kế hình ảnh nội dung phù hợp, thu hút và hấp dẫn với nhóm đối tượng mục tiêu.

– Tối ưu đối tượng quảng cáo. Công việc này cực kỳ quan trọng vì liên quan trực tiếp tới người nhận quảng cáo được nhắm đến. Nếu chọn lựa đúng, quảng cáo sẽ có hiệu quả hơn. Chọn lựa sai, quảng cáo vẫn chạy nhưng tương tác mang lại thiếu hiệu quả cho khách hàng. Việc lựa chọn đối tượng và tối ưu đối tượng là một vấn đề then chốt mang tính chiến lược và có kiến thức chuyên sâu hơn.

– Tối ưu ngân sách cho quảng cáo. Công việc tối ưu này liên quan đến giá thầu và cạnh tranh nhau để quảng cáo phân phối tốt hơn. Khi tối ưu tốt thì quảng cáo được phân phối tốt hơn, do đó quảng cáo có cơ hội tiếp cận và tăng tương tác nhanh hơn.

– Hiệu quả quảng cáo cũng đến từ những mẹo quảng cáo của những người khởi tạo quảng cáo. Thường thì các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm khi thực hiện hàng nghìn mẫu quảng cáo. Họ sẽ đúc rút được những mẹo và kinh nghiệm tạo cho quảng cáo có hiệu quả tốt hơn so với các bạn. Khi mà bạn mới chạy hoặc không có thức chuyên sâu về quảng cáo Facebook. Vì thế các bạn nên liên hệ để chuyên gia để được tư vấn! Người ta nói kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế. Khi đã chạy hàng trăm tỷ đồng chuyển về Facebook thì những kinh nghiệm này luôn là thứ quý báo để nhận định quảng cáo.

Ngoài những điều cơ bản nêu trên, còn kể đến rất nhiều yếu tố khác giúp cho quảng cáo hiệu quả hơn như các chương trình Event định kỳ hằng tháng, chương trình khuyến mãi, giveaway, lucky draw… để thu hút lượng tương tác của khách hàng, tăng traffic cho Fanpage và để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng.

Với dịch vụ Facebook Marketing trọn gói, chúng tôi xin gửi đến bạn các giải pháp sau:

  1. Nhận diện thương hiệu qua việc xây dựng nền tảng Fanpage vững chắc, hữu ích đến mọi khách hàng (chăm sóc Fanpage qua bài viết bản tin, bài social …)
  2. Tư vấn và thực hiện quảng cáo Facebook cho bạn phù hợp với sản phẩm dịch vụ của các bạn
  3. Giúp bạn tạo một chiến dịch tối ưu

– Tạo những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo

– Lựa chọn và đưa hình ảnh phù hợp vào mẫu quảng cáo.

– Tạo chiến dịch để tối ưu hóa cho hiệu quả quảng cáo giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất

  1. Giúp bạn giám sát hiệu quả hoạt động

Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo. Theo dõi số lần quảng cáo được nhìn thấy. Điều chỉnh đối tượng khách hàng có thể nhìn thấy quảng cáo. Chúng tôi tối ưu tổng thể nhằm mang lại hiệu quả nhất cho quảng cáo của bạn.

  1. Báo cáo quảng cáo dữ liệu thống kê quảng cáo định kỳ tùy theo gói quảng cáo của khách hàng.

Đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Các doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến trên thế giới. Điển hình như: Google, Facebook, Yahoo, Bing.. và tại Việt Nam như VnExpress.net, dantri.com.vn, 24h.com.vn, FPT, Mắt Bão….

Liên hệ chúng tôi

Hãy để chúng tôi giúp bạn, đưa thương hiệu của bạn hiện diện khắp nơi trên Internet
Message sent!